14-08-2015 15:03:31

Bài PR

Bóng Đèn Tuýp Led TUBE 1.2m 20W ESSENTIAL Philips

Xem các bài viết của nhatnguyen »
Tạo bởi nhatnguyen
Tags:
Sản phẩm đèn tuýp Led 1m2 20W Philips ra đời làm thay đổi cái nhìn về chiếu sáng dân dụng với những lợi ích mà nó mang lại, không lâu nữa chắc chắn đây sẽ là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường.

ỨNG DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN LED TUÝP PHILIPS

 

Ứng dụng của Bóng Đèn Tuýp Led TUBE 1.2m 20W

Nếu như bóng huỳnh quang đã chiếm lĩnh thị trường quá lâu thì với sản phẩm đèn tuýp Led 1m2 20W Philips nó sẽ là người kế thừa hoàn hảo. Kích thước tương ứng khả năng chiếu sáng vượt trội còn lại tiện dụng trong lắp đặt và thay thế, mang đến một không gian chiếu sáng xanh và an toàn với con người.

Hiện nay sản phẩm đã được người tiêu dùng dần dần thay thế cho các hệ thống bóng huỳnh quang ở các không gian như bãi giữ xe, siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại, hội nghị… mội nơi đều có thể sử dụng đèn tuýp Led 1m2 20W Philips.

Tuổi thọ của bóng đèn Led tuýp Philips

Tuổi thọ tiêu chuẩn: 25.000 giờ tương đương 8 năm:

Công nghệ Led là một bước đột phá lớn về tuổi thọ, sản phẩm đèn tuýp Led 1m2 20W Philips có thể kéo dài thời gian sử dụng của mình lên đến 8 năm, con số mà không có loại bóng nào hiện nay làm được. Một sản phẩm đầu tư một lần cho tương lai, con người nên nghĩ ra nó trước thì lượng năng lượng tiết kiệm được có thể dùng để phát triển 1 trái đất thứ 2.

Ánh sáng của đèn tuýp Led 1m2 20W Philips nhưng có độ sáng vượt trội hơn hẵn những sản phẩm cùng loại vừa có hiệu quả ánh sáng cao vừa tiết kiệm công suất tiêu thụ. Còn gì bằng như thế, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà tương lai của mình.

Lợi ích kinh tế

Tiết kiệm chi phí

Một bài toán lớn được đặt về vấn đề chi phí đầu tư cho đèn tuýp Led 1m2 20W Philips, bởi giá thành hiện tại của sản phẩm tương đối cao. Tuy nhiên những điều mà nó có thể đem lại cho các doanh nghiệp và bạn là rất nhiều. Khả năng hoạt động tốt trong thời gian dài đảm bảo bạn không tốn them tiền thay thế và bão dưỡng sản phẩm, đồng thời lại không cần phải lo về những vấn đề chi phí dự phòng cho những trường hợp hư hỏng.

Một ví dụ đơn giản cho bạn thấy như sau: một doanh nghiệp với một cơ sở sản xuất 1000m2 sử dụng 3000 bóng đèn 1m2 cùng lúc trong 12h 1 ngày hoạt động liên tục.

Với đèn huỳnh quang truyền thống 36W + tăng phô 16W= 52W

​​(​3.00​0​ bóng x 12 giờ/ngày x ​30 ngày/tháng x 1.750đ/kW x  ​52 W​/h​​ ​=  98.280.000 đồng/tháng.​)​

Với hệ thống đèn tuýp Led 1m2 20W Philips

​(3.​0​​0​0 bóng x 12 giờ/ngày x ​30 ngày/tháng x 1.750*đ/kW x 20W/h​= ​ ​37.800.000 ​đồng/tháng.​)​  

Một con số chênh lệch khổng lồ trong 1 tháng liệu chi phí đầu tư đèn tuýp Led 1m2 20W Philips có thể bằng được con số chênh lệch này không?

Chưa kể đến đèn tuýp Led 1m2 20W Philips hiện nay trên thị trường giá cả đã hạ nhiệt rất nhiều vì thế không còn gì tốt bằng việc thay đổi một lần cho mãi mãi. Đảm bảo hệ thống chiếu sáng luôn hoạt động tốt.

Tiện lợi lắp đặt

Đèn tuýp Led 1m2 20W Philips có kích thước phù hợp với mọi hệ thống chiếu sáng huỳnh quang truyền thống, có điều bạn lại tiết kiệm được chi phí đầu tư tăng phô cho nó. Bởi đèn tuýp Led 1m2 20W Philips sử dụng điện trược tiếp nhưng lại không gây hại nếu sử dụng sai, và đảm bảo an toàn không bị cháy nổ, mà chỉ bị hư chíp Led bên trong.

Giải pháp chiếu sáng bền vững

Bạn có biết rằng mình đang lãng phí rất nhiều không, trong bối cảnh hiện nay việc tìm ra một sản phẩm tiết kiệm chi phí là không dễ vì thế hãy là người tiêu dùng thông trong việc sử dụng đèn tuýp Led 1m2 20W Philips cho mình.

Nếu bạn cần tìm một nơi uy tín hãy đến với công ty Hoàng Phát, chúng tôi đảm bảo sản phẩm của mình 100% là hàng chính hãng được nhập khẩu.

 

bong den tuyp led tube 20w

Giải pháp đèn tuýp LED TUBE tiết kiệm chi phí

 

 

bong den led tiet kiem dien

 

Hoàn chi phí mua bóng đèn led philips trong thời gian ngắn

 

 

 

 

bong den tuyp led tube 1.2m

 

Nguồn:

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời

Làm đẹp mỗi ngày | khay nhua cong nghiep | xe day hang sieu thi | bong den philip | dang ky ten mien | vps giá rẻ | chỗ đặt máy chủ | thuoc diet moi | van chuyen duong bien | chuyen phat nhanh di singapore