09-10-2014 11:33:56

Bài PR

Game đào vàng cực hấp dẫn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Gold Miner là một game đào vàng cho Android đặt bạn trong kiểm soát của một người tìm kiếm vàng và bất cứ thứ gì mang lại tiền cho anh ta. Đó là một game chủ yếu được xây dựng theo thời gian, và bạn cần phải thu thập đủ tiền để đáp ứng các mục tiêu của cấp độ để tiến tới cấp độ tiếp theo Game đào vàng cực hấp dẫn. Trong số những game Android , Gold Miner có lẽ là game hấp dẫn hơn so với những game thông thường khác. Với đồ họa nhiều màu sắc và nhạc nền lôi cuốn, Gold Miner có thể là một game giải trí mà bạn đang mong đợi.

Để bắt đầu cuộc thăm dò Game đào vàng cực hấp dẫn, bạn sẽ cần phải tải Gold Miner về từ Play Store.

Bạn sẽ nhận được một giới thiệu nhanh về cách làm thế nào để chơi Game đào vàng cực hấp dẫn.

Việc quắp vàng sẽ đi từ bên này sang bên kia và khi bạn chạm vào màn hình nó sẽ nhảy xuống hố ở góc bạn dừng lại ở đó.

Ý tưởng là để chọn những thứ có giá trị để thêm vào tổng số vàng của bạn. Để đạt được cấp độ tiếp theo, bạn sẽ cần phải lấy được các mảnh vàng lớn hoặc tìm được những chiếc túi may mắn.

Nếu bạn đạt đến cấp độ tiếp theo, bạn sẽ có thể mua powerups trước khi bạn bắt đầu vào bộ sưu tập vàng tiếp theo của bạn.

Gold Miner là một Game đào vàng cực hấp dẫn thực sự thú vị và nếu bạn đang tìm kiếm một game đơn giản và hấp dẫn mọi lứa tuổi thì đây chắc chắn là sự lựa chọn cho bạn. Game không yêu cầu người chơi phải làm việc quá nhiều và không cần thời gian để tìm hiểu về điều khiển hoặc những thứ tương tự. Powerups khá thú vị trong khi đồ họa trông tốt hơn, nó vẫn là một game đầy màu sắc và nhiều điều hấp dẫn.

Game đào vàng thể loại game giải trí miễn phí bạn sẽ thỏa sức đào vàng, vượt qua những con thú từ lòng đất, những trái bom có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Tải game Đào Vàng người chơi game việt hóa sẽ được sở hữu ngay một trong những game online kinh điển cực thu hút người chơi trong suốt thời gian vừa qua. Khám phá trò chơi Đào Vàng các bạn sẽ có cơ hội được thỏa sức tìm kiếm và truy tìm kho báu cho riêng mình. Nhanh tay tải game về cho chú dế của mình và trải nghiệm nào các bạn. Game với gameplay cực đỉnh, đồ họa cực nét chắc chắn sẽ khiến các fan mê tít. Hy vọng các bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia chơi và tải game Đào Vàng nhé!

Một kho báu cực khủng với những khối vàng đồ sộ đang chờ đợi các bạn khám phá và mang về kho báu cho mình đấy. Đào vàng ngay và trở thành triệu phú giàu có nhất nào!

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời

Làm đẹp mỗi ngày | khay nhua cong nghiep | xe day hang sieu thi | bong den philip | dang ky ten mien | vps giá rẻ | chỗ đặt máy chủ | thuoc diet moi | van chuyen duong bien | chuyen phat nhanh di singapore